Posted on Leave a comment

Elementor #9537

Miền Bắc Thái Lan, bạn từng nghe đến, nhưng chưa bao giờ đặt chân, nên ghé thăm sau covid 19

Sau một khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi covid 19, ngành công nghiệp không khói của Thái đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến cho số tiền kiếm được từ du lịch bị giảm sút nghiêm trọng.

Khi nhắc tới miền Bắc, có vị trí địa lý thuận lợi rất thu hút khách du lịch. Văn hoá, lịch sử, ẩm thực là những biểu tượng và khí hậu thời tiết thuận lợi cho tất cả mọi hình thức du lịch quanh năm. Ngoài ra, rất nhiều địa điểm du lịch được sự công nhận đạt chuẩn của bộ du lịch Thái Lan rải rác khắp tất cả các tỉnh thành phía Bắc. Dù cho đó là du lịch sinh thái, du lịch thiện nguyện, du lịch ẩm thực, thưởng thức cà phê, hay du lịch nghệ thuật. Không thể đợi chờ them, hãy cùng nhau lên đường tìm hiểu khám phá những địa điểm du lịch mới nào

1.    Chiangmai – mở ra truyền thuyết Loha Prasat Phra That Si Muang Pong

Chiangmai là một trong những địa điểm hàng đầu mà các du khachs sẽ ghé thăm, ngoài thời tiết, khí hậu đẹp, có rất nhiều quán cà phê chill chill khắp Chiangmai ra, còn có các chùa chiềng có giá trị về văn hoá, lịch sử. ai thích du lịch thiện nguyện thì không nên bỏ qua. Là nét quyến rũ huyền thoại của Lanna, một trong số đó là Wat Ban Pong (Aranyawat) là ngôi chùa cổ kính vô giá của người dân Lanna, Ngoài ra còn có các tác phẩm nghệ thuật tôn giáo có giá trị, như là những bức tranh tường cổ xưa thờ Phra That Si Muang Pong. Loha Prasat Dhipayawiman Kham của thành phố Lanna và những đồ vật tồn tại vĩnh viễn bên trong ngôi đền là nơi mọi người cúng bái cầu may mắn trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *